Chỉ Vài Quả Óc Chó Mỗi Ngày, Không Chỉ Giúp Bạn Đẹp Mà Còn Cả Giảm Cân

Giữ gìn, duy trì và cải thiện sắc đẹp chính là nỗi ám ảnh lớn nhất của mỗi người phụ nữ, người ta đã thống kê rằng mỗi phụ nữ thường chi ra khoảng 500 USD mỗi năm chỉ riêng cho các sản phẩm làm đẹp.

Nhưng nghiên cứu khoa học đã cho thấy, chỉ cần mỗi ngày dùng vài quả óc chó thì không những bạn duy trì được sắc đẹp mà chúng còn giúp bạn giảm cân.

Vậy thì thực tế nào sẽ chứng minh điều này? Hãy đọc các nghiên cứu sau về tác dụng của quả óc chó

More...

Tác dụng thứ nhất: Giảm cân

tác dụng của quả óc chó 3

Một trong những nguyên lý bất di bất dịch của việc giảm cân đó là bạn phải kiểm soát được các cơn đói và một trong những tác dụng hàng đầu của quả óc chó đó là khiến bạn không có cảm giác bị đói.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn thường xuyên tiêu thụ một lượng quả óc chó nhất định trong một ngày, thì cân nặng của bạn sẽ được kiểm soát, chúng sẽ giúp bạn không bị tăng cân hoặc béo phì.

Thực tế, nếu mỗi ngày ăn 03 quả óc chó, chúng sẽ cung cấp cho cơ thể 2,5g chất béo Omega 3, 4g Protein và 2g chất xơ giúp bạn không có cảm giác đói.

Nếu như bạn đang lên một lịch trình tập luyện, ăn uống để duy trì một cơ thể đẹp và một cân nặng hợp lý thì hãy nhớ thêm quả óc chó vào thực phẩm hằng ngày của mình nhé .

Tác dụng thứ hai: Cải thiện giấc ngủ

Tác dụng quả óc chó 1

Kẻ thù số một của sắc đẹp đó chính là mất ngủ. Ngoài việc giúp cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục thì giấc ngủ còn giúp phụ nữ duy trì sắc đẹp và phòng chống bệnh ung thư vú.

Qua quá trình nghiên cứu các tác nhân gây nên sự mất ngủ, các nhà khoa học phát hiện vai trò cực kỳ quan trọng của một chất có tên Melatonin. Melatonin được tiết ra bởi tuyến tùng trong não giúp điều tiết các hormone trong cơ thể và chính nó giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học của bạn. Có một sự thú vị là, khi trời sáng bên ngoài não bộ sẽ sản sinh ra ít Molatonin và khi trời tối mức độ Melatonin trong cơ thể được tăng lên để giúp bạn đi vào giấc ngủ.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Khoa học Y tế thuộc Đại học Texas, trong 1g quả óc chó có chứa từ 2,5 - 4,5 nanograms Melatonin và theo nghiên cứu của Đại học Maryland thì với những người mất ngủ, họ cần từ 1-5g Melatonin hàng ngày để giúp họ lấy lại cơn buồn ngủ.

Như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là một ly sữa ấm và vài quả óc chó hàng ngày, chúng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu và sắc đẹp tự nhiên.

Tác dụng thứ ba: Giúp tóc khỏe

Lợi ích tiếp theo giúp tác dụng của quả óc chó trở nên thần kỳ với sắc đẹp phụ nữ đó chính là cải thiện sức khỏe của tóc.

Trong quả óc chó có chứa Kali, Omega 3, Omega 6, Omega 9, tất cả những chất này giúp nang tóc của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và nhờ đó mà mái tóc của bạn sẽ bóng khỏe tự nhiên.

Bên cạnh đó, quả óc chó không chỉ giúp tóc bạn đẹp hơn mà việc nang tóc của bạn khỏe mạnh cũng giúp phần giảm thiểu hiện tượng rụng tóc gây hói đầu ở phụ nữ, đặc biệt với khả năng kháng nhiễm trùng do nấm gây ra, quả óc chó cũng giúp da đầu có "sức đề kháng" tự nhiên với nấm ngoài da .

Tác dụng thứ tư: Tăng cường sức khỏe da

Tác dụng của quả ốc chó 2

Thành phần tiếp theo trong quả óc chó sẽ giúp da bạn khỏe hơn đó chính là Vitamin B. Da của bạn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi những căng thẳng trong công việc hàng ngày và cuộc sống, kết quả của việc căng thẳng kéo dài sẽ khiến da bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn bình thường và đây chính là nguồn cơn của dấu hiệu da bị lão hóa.

Vitamin B trong quả óc chó đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm bớt sự căng thẳng, giúp bạn quản lý tâm trạng tốt hơn và đồng thời hạn chế các cơn stress của bạn giúp da từng bước cải thiện nếp nhăn. Cùng với Vitamin B, một lượng Vitamin A và Vitamin E trong quả óc chó cũng giúp da chống lại sự lão hóa.

Tác dụng của quả óc chó 4

Một cách nữa giúp da của bạn thêm tươi sáng đó là dầu từ quả óc chó. Nếu bạn thoa dầu của quá óc chó lên các vùng da bị sậm màu hay các vùng da bị khô thì chính dưỡng chất của chúng sẽ giúp da bạn giữ được độ ẩm và nuôi dưỡng nó từ bên trong khiến da bạn sáng hơn.

Tác dụng của quả óc chó không chỉ làm giảm vùng da sậm mà chúng sẽ giúp mắt bạn sáng hơn do các dưỡng chất sẽ làm giảm bọng mắt và các quầng thâm, giúp gương mặt bạn tự tin và rạng rỡ hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên chi hàng triệu đồng cho các sản phẩm làm đẹp hay đơn giản hơn là bạn đang tìm kiếm các phương thức tự nhiên để chống lại sự lão hóa và duy trì sắc đẹp tự, thì hãy nhớ luôn có một loại quả đem lại bôn tác dụng đồng thời cho bạn, đó chính là quả óc chó.

Tài liệu tham khảo:

​https://www.healthable.org/how-much-do-we-spend-on-basic-hygiene-products/

http://www.thehealthsite.com/fitness/go-walnuts-13-health-benefits-of-this-awesome-nut/

http://www.livestrong.com/article/548409-sleep-promoting-ingredients-in-walnuts/

http://www.stylecraze.com/articles/top-10-health-benefits-of-walnuts/#gref

nonono 123111 sneakers reps yeezy slides rep yeezy foam runner reps jordan 1 reps jordan 4 reps bape sta reps yeezy reps brown yeezy slides jordan 1 mocha reps panda dunk reps
nonono 1245 Best Reps Shoes Jordan 4 Reps Cheap Jordan 4 Reps Fake Yeezy Slides Yeezy Reps fake nike dunks
nonono 1245 stockx shoes stockx sneakers jordan 4s reps reps jordan 4 jordan 4 pink oreo pink oreos jordan 4 nike dunk low 85 jenny bakery pkgod stockx reviews